AMEZ

093 3578 929 Vietnamese English

Dịch vụ

CHUYỂN PHÁT NHANH

CHUYỂN PHÁT NHANH

AMEZ cung cấp dịch vụ Chuyển phát quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tùy thuộc vào từng khu vực, từng loại mặt hàng và yêu cầu thời gian, AMEZ sẽ mang đến cho Quý khách những sự lựa chọn tối ưu về dịch vụ chuyển phát, đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi hiện đang cung cấp các gói chuyển phát thông qua những đối tác lớn trong cùng lĩnh vực gồm có: DHL, TNT, FedEx và UPS. Với mỗi đơn hàng cụ thể AMEZ luôn có đội ngũ nhân viên làm việc 24/24, sẵn sàng tư vấn, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi Quý khách đến với AMEZ

Xem thêm

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

AMEZ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải đường hàng không và là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux…. AMEZ hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với nhiều loại hàng khác nhau: hàng nguy hiểm (DG cargo), hàng tươi sống (rau, thực phẩm), hàng quá khổ…đến nhiều sân bay quốc tế lớn nhỏ trên toàn cầu từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

Xem thêm

DỊCH VỤ HẢI QUAN

DỊCH VỤ HẢI QUAN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo để làm nhân viên Đại lý Hải quan, AMEZ tự tin thực hiện các nghiệp vụ: Thay mặt chủ hàng làm việc với cơ quan Hải quan và các cơ quan ban ngành liên quan khác. Khai báo hải quan điện tử (sử dụng các phần mềm khai báo hải quan có bản quyền) Xử lý hàng nhập khẩu đặc biệt có yêu cầu giấy phép theo quy định Giúp quý khách hàng xử lý các lô hàng đặc biệt với chi phí hợp lý nhất Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, tra mã Hs Code, làm C/O và các chính sách thuế khác có liên quan.

Xem thêm

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Không ai có thể phủ nhận lợi ích từ Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn AMEZ mang lại: Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Gói gọn, không bị cồng kềnh. Có thể di chuyển được với số lượng lớn. Tiết kiệm nhiều về thời gian và chi phí vận chuyển. Đem lại sự an tâm dành cho khách hàng đối với hàng hóa của mình. Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách xước, bể vỡ.

Xem thêm

CTY TNHH AMEZ

 260/39 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

 093 3578 929

 info@amez.com.vn

 www.amez.com.vn

Đăng ký nhận tin
Hãy nhập thông tin bạn vào đây để nhận tin mới nhất từ Amez

Follow us :
Facebook Google Twitter Skype

Designed by Viet Wave

Hotline