CHUYỂN PHÁT NHANH

093 3578 929 Vietnamese English

CHUYỂN PHÁT NHANH

AMEZ cung cấp dịch vụ Chuyển phát quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tùy thuộc vào từng khu vực, từng loại mặt hàng và yêu cầu thời gian, AMEZ sẽ mang đến cho Quý khách những sự lựa chọn tối ưu về dịch vụ chuyển phát, đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lý.
 
Chúng tôi hiện đang cung cấp các gói chuyển phát thông qua những đối tác lớn trong cùng lĩnh vực gồm có: DHL, TNT, FedEx và UPS. Với mỗi đơn hàng cụ thể AMEZ luôn có đội ngũ nhân viên làm việc 24/24, sẵn sàng tư vấn, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi Quý khách đến với AMEZ
 
- AMEZ hiện tại đang là đơn vị hợp tác với DHL EXPRESS, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về các gói dịch vụ đa dạng, nhanh chóng, chuyên nghiệp đặc biệt đối với các đơn hàng khó vận chuyển, hàng gấp, hàng có giá trị cao.
- FedEx Express đã phát minh ra dịch vụ chuyển phát nhanh và là đơn vị dẫn đầu ngành trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đáng tin cậy, với thời gian xác định trên toàn thế giới.

- CHUYỂN PHÁT NHANH UPS cung cấp dịch vụ phát hàng toàn cầu chính xác theo ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của bạn. 

CHUYỂN PHÁT NHANH UPS có thể chuyển phát nhanh đến các thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng. 

- Thông qua đường bay thẳng từ Việt Nam cùng hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp tại các nước, AMEZ đã phát triển dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên tuyến để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài với giá cước tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

CTY TNHH AMEZ

 260/39 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

 093 3578 929

 info@amez.com.vn

 www.amez.com.vn

Đăng ký nhận tin
Hãy nhập thông tin bạn vào đây để nhận tin mới nhất từ Amez

Follow us :
Facebook Google Twitter Skype

Designed by Viet Wave

Hotline